Dịch vụ làm trang web

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp.

    Thời gian hoàn thành website ngắn.
    Chất lượng website được bảo đảm.
    Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
    Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
    Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.

    Nếu bạn ở Hà Nội, bạn nên qua văn phòng công ty thiết kế website ít nhất một lần: việc qua thăm và làm việc tại công ty mà bạn dự kiến thiết kế website tại đấy sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích. Bởi có nhiều công ty quy mô quá bé, lực yếu sẽ khó tạo ra các website tốt. Hoặc về sau, khi bạn cần bảo hành, bảo trì cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Qua văn phòng đối tác cũng giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá năng lực trình độ, quy mô của họ. Bởi chi phí thiết kế website cũng không phải số tiền nhỏ. Ngoài ra, website sẽ là thứ gắn chặt với kết quả kinh doanh trực tuyến của bạn. Vì thế, mất một chút công qua thăm văn phòng công ty thiết kế website sẽ giúp bạn chọn lựa được công ty tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đặc biệt là bạn sẽ yên tâm kinh doanh lâu dài, không phải gặp rủi ro đùng cái công ty thiết kế website sẽ biến mất (điều rất hay gặp ở các công ty nhỏ hoặc siêu nhỏ).

    Các công ty thiết kế website tại Hà Nội có năng lực, chuyên nghiệp, uy tín thường ở các đường lớn: để cung cấp dịch vụ thiết kế website thì khá dễ. Nhiều bạn sinh viên hoặc mới ra trường cũng thể dùng mã nguồn mở để cung cấp dịch vụ thiết kế website. Cũng có một vài bạn tạo ra sản phẩm tốt. Nhưng có rất nhiều công ty năng lực lại khá yếu. Thường các công ty có ý định gắn bó lâu dài với lĩnh vực thiết kế website thường thuê văn phòng ở các con phố văn phòng lớn như: khu Trung Hòa, Láng Hạ, Duy Tân, Cầu Giấy,… Việc đủ khả năng tài chính để thuê các văn phòng nghiêm túc cũng phần nào phản ánh trình độ, khả năng năng cung cấp dịch vụ lâu dài, trình độ nhân sự của họ. Ngoài ra, khi cần trao đổi làm việc thì các công ty ở gần trung tâm cũng thường sẵn sàng qua văn phòng khách hàng để làm việc hoặc bạn có thể qua công ty thiết kế website để làm việc thuận tiện, dễ dàng hơn. Điều này về lâu dài sẽ mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho bạn.

Dịch vụ làm trang web

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty thiết kế website, tính hiệu quả và tốc độ truy cập để tạo ra một website hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.


    Các công ty thiết kế website có công nghệ mạnh thường tập trung ở Hà Nội và Hồ Chí Minh: để một công ty thiết kế website có thể trụ lại được ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Đặc biệt là làm việc tại khu trung tâm là không dễ dàng. Bởi chi phí rất lớn, sự cạnh tranh cũng khốc liệt. Ngày nay, việc có một website khá dễ dàng. Nhưng website có công nghệ mạnh, nhiều tính năng, giao diện đẹp, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao thì chỉ một số ít công ty thiết kế website lớn mới làm được. Vì thế, nếu bạn cần các website có chất lượng cao cấp hay các website mô hình Cloud dạng Builder thì bạn nên ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn các công ty thiết kế website tại hai thành phố lớn này nhé.

    Các công ty thiết kế website ở Hà Nội thường có quy trình và chất lượng hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn: khi sử dụng website, bạn sẽ thường xuyên cần công ty thiết kế website hỗ trợ, fix lỗi,… Thường các công ty tại các tỉnh hoặc các công ty thiết kế website bé sẽ không có bộ phận chuyên trách này. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn công ty thiết kế website bạn cũng cần hết sức lưu ý để đánh giá năng lực, quy trình cũng như hoạt động hỗ trợ, bảo hành của họ.

    Các công ty thiết kế website ở Hà Nội thường có nhân sự giỏi hơn: Bởi các nhân sự giỏi thường tập trung về các thành phố lớn để làm việc. Về mặt công nghệ thì ở Hà Nội có nhiều công ty có công nghệ mạnh, mang lại hiệu quả cho bạn cao hơn các công ty ở tỉnh. Làm website để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi đội ngũ tư vấn, thiết kế, lập trình website có trình độ cao. Bởi các khách hàng thường không am hiểu việc này. Vì thế, tốt nhất bạn cứ nên thuê các công ty có trình độ cao để bạn yên tâm kinh doanh. Giá có thể cao hơn một chút đấy nhưng xét về lợi ích mang lại thì lại cao hơn nhiều.

    Nghĩ các công ty ở Hà xa tỉnh thành của bạn sẽ khó làm việc: Nếu bạn tìm thấy một công ty thiết kế website tốt, chuyên nghiệp ở gần công ty, chỗ làm việc của bạn thì rất tốt. Bạn có thể làm việc với họ để tiện phối hợp trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, tại các tỉnh thành phố không phải lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì thường không có nhiều công ty thiết kế website lớn, trình độ cao, có thâm niên. Thường các công ty thiết kế website ở các tỉnh hoạt động khá nhỏ lẻ. Vì quy mô nhỏ lẻ nên chất lượng sản phẩm thường khó cạnh tranh với các công ty ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Nhiều khi, giá các công ty ở Hà Nội cũng chỉ ngang hoặc hơn một chút so với giá thiết kế website tại các tỉnh thành mà thôi. Và với công nghệ trao đổi ngày nay thì việc trao đổi, làm việc từ xa cũng rất tốt, chứ không khó khăn gì.

    Giá thiết kế website ở các công ty tại Hà Nội thường cao: đây là một suy nghĩ rất phổ biến. Đúng là ở Hà Nội nhiều công ty báo giá trên trời. Nhưng không phải tất cả. Bạn cứ hình dung, sản xuất công nghiệp thường cho ra các sản phẩm giá rẻ hơn các sản phẩm làm thủ công vậy. Bởi với công nghệ mạnh, rất nhiều công ty thiết kế website tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm website chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Vì thế, bạn không nên vội loại bỏ các công ty ở Hà Nội. Hãy cứ đưa các công ty này vào danh sách để bạn cân nhắc đánh giá cùng với các công ty ở gần nơi bạn làm việc. Điều đó sẽ giúp bạn có được các website có chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

Dịch vụ làm trang web

Quảng bá website tới các mối quan hệ cá nhân của bạn: ở giai đoạn mới kinh doanh, chúng ta đều luôn quảng bá tới các mối quan hệ của mình trước. Điều này vẫn đúng nay cả khi quy mô doanh nghiệp của bạn lớn hơn nhiều. Ngoài việc, những người trong mỗi quan hệ cá nhận của bạn có thể có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thì những người trong mối quan hệ cá nhân của bạn bè, người thân, họ hàng của bạn cũng có thể có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Theo thống kê, mỗi người thường có ít nhất 200 mối quan hệ cá nhân gần. Tức là xung quanh bạn có khoảng 200x200 bằng 40.000 người. Nếu bạn dành thời gian để quảng bá tới các mối quan hệ của bạn, bạn đã có cơ hội tiếp cận một số lượng khách hàng rất lớn rồi. Tất nhiên, bạn cũng cần không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn để những người trong mối quan hệ của bạn có thể yên tâm giới thiệu cho người khác. Hoặc khi bạn bè của họ có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến bạn thì họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

Quảng bá website tới các khách hàng cũ: mỗi doanh nghiệp sau một thời gian sẽ phát triển, có thể bạn mở rộng sản phẩm, dịch vụ chẳng hạn. Vì thế, bạn cũng cần tổ chức để thường xuyên quảng bá tới khách hàng cũ. Bạn có thể khéo léo chèn địa chỉ website vào email, profile, catalog, bì thư, fanpage, facebook cá nhân,... để khách hàng có thể tiếp cận thông tin của bạn một cách dễ dàng. Việc khai thác các mối quan hệ khách hàng đã từng làm việc với bạn thường đem lại hiệu quả cao. Do các khách hàng này đã có những hiểu biết nhất định về bạn, về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn rồi. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ, tổ chức để duy trì hoạt động này một cách thường xuyên và liên tục nhé.

Tổ chức để quảng bá website tới các khách hàng tương lai

Tăng thứ hạng website trên Google (SEO): có thể nói website sinh ra là để dành cho SEO Google vậy. Đây là một kênh quảng bá website, tìm kiếm khách hàng cực kỳ hiệu quả. Và website có ưu thế tuyệt đối với kênh quảng bá này. Ở Việt Nam có khoảng 50 triệu người dùn internet thì có 50 người dùng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Điều đó đủ để thấy tiềm năng khách hàng lớn như thế nào. Đặc biệt ngày nay, SEO không quá nặng về kỹ thuật mà thiên nhiều về chất lượng nội dung website hơn. Mà điều này thì phần lớn phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần bạn chịu khó viết, kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm của bạn để chia sẻ với người xem, với các khách hàng tiềm năng thì website của bạn sẽ dần có thứ hạng cao. Khi bạn có nhiều từ khóa có thứ hạng cao trên Google thì bạn sẽ có nhiều khách hàng, hợp đồng hơn. Nhiều người đã đầu tư công sức để xây dựng nội dung website thật tốt và đã có rất rất nhiều khách hàng, rất nhiều tiền. Và bạn cũng có thể làm được điều đó. Chỉ cần bạn chịu khó viết, học hỏi và kiên trì mà thôi. Rồi một ngày bạn sẽ được nhận thấy doanh thu của bạn tăng đột biến đấy.

Phát triển fanpage cho website: fanpage có thế mạnh rất lớn trong việc làn truyền thông tin. Vì vậy, khi bạn kết hợp cả fanpage và SEO Google thì sẽ cộng hưởng được sức mạnh của cả hai kênh quảng bá website mạnh mẽ nhất hiện nay. Bạn có thể xây dựng nội dung website cho thật tốt, thật hữu ích rồi chia sẻ lên fanpage. Xây dựng cộng đồng các khách hàng qua fanpage để có thể lan truyền thông tin tới họ một cách chủ động cũng rất tốt.

SEO offpageQuảng cáo website trên Google, Facebook, Youtube,...:  rất nhiều công ty, cá nhân sử dụng cách thức quảng cáo. Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì bạn hoàn toàn có thể tự học cách quảng cáo website thông qua facebook, Google,... Điều này là khá dễ dạng. Nhưng trước đó, bạn hãy nhớ xây dựng nội dung website cho thật tốt, thật hấp dẫn nhé. Điều đó sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trong các chương trình quảng cáo của bạn.

    Hãy tập trung vào lợi ích mang lại cho khách hàng: Tất cả nội dung website đều phải hướng vào điều này. Bạn luôn nhớ rằng, lợi ích mà bạn mang lại phải luôn hơn đối thủ của bạn thì bạn mới có nhiều cơ hội thành công. Hãy lấy kim chỉ nam này để xây dựng cấu trúc website, nội dung website. Từ đó, bạn sẽ có nhiều tìm tòi, khám phá để mang lại lợi ích cho khách hàng hơn. Khi bạn mang lại lợi ích cho khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn mà bạn không mất quá nhiều công sức để thuyết phục. Hãy "thuyết phục" bằng giá trị vượt trội hơn đối thủ.

    Chia sẻ nội dung mà khách hàng muốn biết chứ không phải là thứ bạn muốn khách hàng phải nghe: rất nhiều người viết nội dung cho website mắc sai lầm này. Họ cứ nói quá nhiều về họ, về công ty của họ. Thậm chí nhiều lúc là những lời khoe mẽ, thể hiện hơi thái quá. Khách hàng ngày nay rất thông minh và tỉnh táo. Họ có thể dễ dàng nhận ra đâu là một nội dung hướng về họ - khách hàng. Đâu là nội dung "bốc phét", khoe mẽ khoặc dụ dỗ họ. Không ai thích là người bị "tà lưa", bị "dụ dỗ" cả. Khách hàng họ chỉ muốn tìm kiếm được câu trả lời cho nhu cầu của họ. Khách hàng chỉ thích các nội dung hữu ích với họ. Khi bạn mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích, phù hợp thì họ sẽ đánh giá cao năng lực, công sức của bạn. Một tỷ lệ khách hàng phù hợp sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó là cách tốt nhất để có nhiều khách hàng. Vì vậy, bạn hãy tập trung vào khách hàng, tập trung vào những nội dung sẽ mang lại lợi ích, hữu ích đối với khách hàng. Bạn sẽ thành công thôi. Đó là kim chỉ nam khi xây dựng nội dung, hình ảnh cho website bạn nhé. Trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều như vậy cả.

    Hãy nêu những điểm hơn so với đối thủ: khách hàng khi tìm hiểu thông tin mang tính kiến thức thì có thể họ chỉ vào một trang web để xem thông tin nếu trang đó đã cung cấp câu trả lời cho họ. Nhưng khi khách hàng tìm hiểu để mua sản phẩm, dịch vụ thì họ thường xem nhiều website. Họ sẽ so sánh giá cả, công năng, chất lượng sản phẩm, đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp
© 2007 - 2021 http://muavemaybay.timnguoitai.com
- Phone: +84-908-744-256